Ý nghĩa và tác dụng của xà đu đa năng với trẻ
Hotline: 0971.160.180
Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Phương Vân
01/12/2016 - 4:08 PMadmin 622 Lượt xem

Ngày nay, nhịp sống hiện đại bận rộn cuốn theo cha mẹ không có thời gian để chơi cùng con cái. Thay vì bạn cho bé chơi Ipad, xem tivi hay chơi cùng súng nhựa, siêu nhân, và những đồ chơi vô bổ khác thì việc cho bé chơi vận động cùng bộ xà đu đa năng là gợi ý tuyệt vời và hữu ích.Xà đu đa năng là một loại đồ chơi vận động mới dành cho các bé từ sơ sinh đến 6 tuổi. Đây là đồ chơi nhận được lời đánh giá cao từ các chuyên gia giáo dục. Ý nghĩa và tác dụng của xà đu đa năng với trẻ sẽ giải thích vì sao sản phẩm này được các bậc phụ huynh ngày càng tin dùng.

xà đu đa năng verson 1

Xà đu đa năng verson 1

Một trong những ý nghĩa và tác dụng của xà đu đa năng với trẻ chính là giúp tăng chiều cao cho trẻ.Chiều cao của trẻ luôn các ông bố bà mẹ quan tâm hàng đầu. Theo những nghiên cứu khoa học mới nhất, quá trình phát triển chiều dài của xương sẽ diễn ra mạnh mẽ nhất trong lúc ngủ, các lớp sục phát triển mạnh mẽ khi nằm ngủ làm trẻ cao lên nhanh chóng. Vì vậy, tập xà đu đa năng trước khi ngủ là sự vận động tốt nhất dành cho các bé. Xà đu đa năng với các bài tập ở từng lứa tuổi khác nhau sẽ giúp bé kéo giãn toàn thân trên xà, rất tốt cho sự phát triển chiều cao.

xà đu đa năng verson 2

Xà đu đa năng verson 2

Xà đu đa năng còn có ý nghĩa và tác dụng với trẻtrên rất nhiều vùng như vai, ngực, bụng, bắp tay hay lưng,…Xương sống trở nên chắc khỏe, dẻo dai, chống các bệnh về lưng do quá trình học tập ngồi sai tư thế khi bé tập đều đặn,

Với mỗi giai đoạn phát triển khác nhau, bé có những bài tập khác nhau. Những bài tập trườn, đu, hay bài tập bò lên dốc giúp trẻ phát triển cơ bắp, tăng khả năng cầm nắm, nhanh cứng xương, tăng kết nối não, phát triển chiều cao...Đặc biệt trẻ được tạo dựng và phát triển khả năng tự thăng bằng, tự làm chủ bản thân.

Ý nghĩa và tác dụng của xà đu đa năng với trẻgiúp trẻ có được sân chơi vận động lành mạnh. Không gian sống ngày càng chật hẹp, con bạn ngày càng thiếu sân chơi. Những món ăn tốt nhất được cung cấp nhưng con bạn vẫn gầy yếu, biếng ăn,.. Xà đu đa năng sẽ giúp bạn giải tỏa những vấn đề này. Sản phẩm này giúp trẻ nhỏ tăng cường thể lực, vận động thô. Hơn thế nữa trẻ còn được luyện tập sự cân bằng, tăng cường sức dẻo dai, phát triển hệ xương, và tăng chiều cao tối đa. Không chỉ vậy xà đu đa năng giúp trẻ nhỏ vận động linh hoạt các đầu ngón tay, tăng khả năng cầm nắm đồ vật và thúc đẩy phát triển trí não.

Xà đu đa năng được nghiên cứu và hoàn thiện phù hợp với chiều cao an toàn, phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Chất liệu bằng sắt đảm bảo độ an toàn khi bọc nhựa, ko bị hen gỉ, không tróc sơn và không gây hại trong quá trình chơi. xXà đu đa năng cũng sẽ giúp bé biết định hướng không gian đồng thời nâng cao chỉ số IQ ngay từ những năm đầu đời. Xà đu đa năng – tương lai của trẻ nằm trong tay bạn.

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Phương Vân

  Địa chỉ: Số 6 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, HN

  Tel: 0971.160.180
  info@phuongvan.vn
  Fanpage Facebook