Xe đạp cân bằng AMADA - Đồ chơi vận động thông minh
Hotline: 0971.160.180
Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Phương Vân

Xe đạp cân bằng AMADA

Lợi ích của xe đạp cân bằng cho bé

Hiện nay, khi mà sân chơi dành cho trẻ em càng ít làm cho trẻ ngày càng ít được vận động thì việc sớm cho trẻ em tiếp xúc và tập đi xe đạp được các gia đình rất ưa chuộng lựa chọn cho con mình. Dưới đây là những lợi ích khiến cho xe đạp cân bằng cho bé là lựa chọn tốt nhất được các gia đình tin dùng.

 

Xe đạp cân bằng mang đến sự an toàn

So với những loại xe 3 bánh hay có bánh phụ thì xe đạp cân bằng cho bé có sự an toàn nhiều hơn và luyện tập thực tế nhiều hơn. Xe ba bánh hơi chậm khiến trẻ lung túng không chủ động, khi đi trên những con đường có góc cạnh hay không bằng phẳng rất dễ ngã. Còn trên xe cân bằng thì trẻ không cần phải đạp mà chỉ cần tập trung duy nhất vào việc giữ cân bằng. Để cho bé có nhiều sự chuẩn bị hơn cho sự mất cân bằng và giảm khả năng bị té ngã. Khi đã làm chủ được cân bằng thì bé có thể bỏ qua bước dùng bánh xe phụ mà đi được một chiếc xe đạp thông thường. Sử dụng xe cân bằng sẽ giúp bé giảm thiểu tối đa những vết thương từ những việc té ngã khi tập đi xe.

 

Xe đạp cân bằng tiết kiệm chi phí hơn

Rất nhiều phụ huynh cho rằng việc mua xe cân bằng cho bé là một sự lãng phí hơn mua loại xe đạp thông thường vì giá của các loại xe caan bằng thường cao hơn. Điều này hoàn toàn sai lầm vì một chiếc xe cân bằng có thể thay thế cho xe ba bánh hay xe có bánh phụ. Hầu hết khi cho trẻ bắt đầu tập xe các phụ huynh thường mua loại xe đạp thông thường có bánh xe 12 inchs. Do nó là loại xe có bàn đạp nhỏ nhất, trên cơ bản loại xe này có bánh phụ nếu tháo ra thì hoàn toàn không thể sử dụng được hay rất khó để sử dụng. Chính vì vậy nên bắt buộc các vị phụ huynh lại phải mua một chiếc xe đạp khác với cỡ bánh là 16 inchs hoặc 20 inchs điều này sẽ làm cho chi phí mua xe đạp cho bé cao hơn với việc mua xe đạp cân bằng.

 

Xe đạp cân bằng khuyến khích trẻ em ra ngoài và chơi đùa

Thay vì phải ép lũ trẻ ra ngoài thì hãy tạo cho chúng hứng thú muốn ra bên ngoài chơi đùa. Trẻ em rất thích chơi đùa và được độc lập việc tự mình cưỡi trên một chiếc xe cân bằng sẽ giúp cho chúng có cảm giác thành tựu. Cho dù có bị chặn bởi một người lạ trê đường hay bị những đứa trẻ khác trêu đùa trong công viên sẽ giúp trẻ nhận ra rất tuyệt khi được cưỡi trên một chiếc xe đạp và muốn chúng thành hành động. Xe cân bằng không cần pin không mảnh ghép, hướng dẫn đơn giản là vui đùa của trẻ.

 

Cải thiện khoảng thời gian cùng gia đình

Khi cho trẻ nên xe đẩy sẽ khiến các ông bố bà mẹ có thể bị kẹt trên những con đường không bằng phẳng, còn xe ba bánh thì chậm sẽ làm mất nhiều thời gian đi bộ hơn. Còn với xe đạp cân bằng cho bé nó cho phép trẻ có thể đi lại dễ dàng trên vỉa hè hay những con đường nhỏ với tốc độ vừa phải.

 

Trẻ đi được xe đạp sớm hơn

Trẻ có thể đi xe đạp thông thường sớm hơn các bạn cùng lứa tuổi. Trên thực tế có rất nhiều trẻ từ 5- 6 tuổi vẫn chưa biết đi xe đạp một cách nhuần nhuyễn. Thêm vào đó từ chiếc xe cân bằng sang xe đạp thông thường như là một phần của bánh xe. Không cần phải giữ xe hay đi theo sau mà chỉ cần đưa chúng một chiếc xe cân bằng bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những điều mà trẻ thể hiện. 


Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Phương Vân

Địa chỉ: Số 6 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, HN

Tel: 0971.160.180
info@phuongvan.vn
Fanpage Facebook