Xà đu đa năng - Đồ chơi thông minh cho bé
Hotline: 0971.160.180
Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Phương Vân

Xà Đu Đa Năng

Hiện nay, chiều cao luôn là vấn đề đáng quan tâm của các ông bố bà mẹ phương đông. Việc mong muốn cải thiện chiều cao cho con được các bậc cha mẹ rất chú trọng. Một trong những sản phẩm giúp tăng chiều cao cho bé đó chính là xà đu đa năng món đồ chơi vận động thông minh đang được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho các bé.
 
Đây là một trong những đồ chơi vận động tốt nhất dành cho các bé. Cha mẹ luôn muốn điều tốt nhất cho con mình, chú trọng cho con không chỉ phát triển trí tuệ, các kỹ năng sống mà còn cả thể chất vượt trội. Ngay từ khi còn nhỏ cho các bé chơi bằng những trò chơi là cách tốt nhất để bé có thể thư giãn đồng thời phát triển toàn diện cả về mặt thể chất cũng như tinh thần. Xà đu đa năng rất thích hợp cho trẻ vận động giúp bé năng động hơn cũng như rèn luyện sự can đảm và giúp tăng chiều cao. Hiện nay có một số sản phẩm xà đu đa năng cho bé của một số thương hiệu được bày bán rộng rãi, phù hợp với điều kiện kinh kế của gia đình và phù hợp cho các bé trong độ tuổi từ 0- 6  tuổi. Hầu hết các xà đa năng rất chắc chắn, chịu lực tốt và độ bền cao, kiểu dáng đẹp linh hoạt phù hợp ngay với cả gia đình có diện tích nhỏ.
 
 
Xà đu đa năng là sản phẩm giúp bé tập xà đơn mỗi ngày vui vẻ và đều đặn. Theo nghiên cứu khoa học thì việc tập xà đúng cách và thường xuyên sẽ làm trẻ phát triển chiều cao và hệ xương cốt hơn rất nhiều các trò vận động khác như bóng rổ hay bơi lội.
 

Trẻ trong độ tuổi phù hợp nhất để tập xà đu đa năng

 
Trẻ trên 12 tháng tuổi có thể tập làm quen với xà đu đa năng để tập kỹ năng cầm nắm hay leo trèo. Qua trò chơi này sẽ giúp bé tăng cường thể lực, tạo thói quen vận động và phát triển cơ thể. Tuy nhiên với các em ở độ tuổi này cần sự theo dõi chặt chẽ từ người thân vì chúng chưa ý thức được nhiều. Độ tuổi phù hợp nhất để tâp chò trơi này là trẻ từ 3- 4 tuổi. Vì khi đó bé đã bắt đầu ý thức được, có thể lực và trán những trấn thương trong quá trình chơi.
 

Những lợi ích mà xà đu đa năng mang lại

 
Sản phẩm này giúp trẻ nhỏ tăng cường thể lực, vận động thô. Hơn thế nữa nó còn giúp trẻ nhỏ luyện tập sự cân bằng, tăng sức dẻo dai, còn giúp  phát triển hệ xương, tăng chiều cao tối đa. Không chỉ vậy xà đu đa năng ó còn giúp trẻ nhỏ sử dụng linh hoạt các đầu ngón tay, tăng khả năng cầm nắm đồ vật và thúc đẩy phát triển trí não.
 
Xà đu đa năng cho bé giúp bé kéo giãn toàn thân, tốt cho sự phát triển hệ xương và chiều cao. Bên cạnh đó đây còn là một môn thể thao đa năng tác dụng được nên nhiều phần khác trên cơ thể  như vai, lưng , bụng, bắp tay… Khi bé thường xuyên tập luyện đều đặn sẽ giúp xương sống dẻo dai hơn và phòng chống các bệnh về lưng do ngồi sai tư thế trong qua trình học tập.
Ngoài ra tập xà đu đa năng hàng ngày còn giúp bé cải thiện nhịp tim, tăng dung tích buồng phổi và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
 

Thời gian cho bé chơi xà đu đa năng hợp lý

 
Thời gian hợp lý để trẻ chơi là trước hoặc sau khi ngủ. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ thì khi ngủ là lúc chiều dài của xương phát triển mạnh mẽ nhất. Nếu tập trước khi đi ngủ, tư thế nằm của trẻ sẽ giúp cơ thể cơ thể giữ nguyên được tình trạng kéo dãn đến khi thức dậy, các lớp sụn phát triển sẽ giúp trẻ cao lên nhanh chóng.
 

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Phương Vân

Địa chỉ: Số 6 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, HN

Tel: 0971.160.180
info@phuongvan.vn
Fanpage Facebook