Công ty TNHH phát triển thương mại Phương Vân
Hotline: 0971.160.180
Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Phương Vân
07/09/2016 - 10:21 PMadmin 227 Lượt xem

Tiền thân là xưởng cơ khí trực thuộc công ty TNHH xây dựng thương mại Minh Tiến, được thành lập năm 1933, từ một xưởng cơ khí nhỏ, sau 18 năm hoạt động và tham gia sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng, xưởng chính thức phát triển thành công ty TNHH Cơ khí Amada (Amada Mechanical), trở thành một thành viên của Minh Tiến Group.

 

Với sự phát triển của Minh Tiến Group, công ty TNHH Cơ khí Amada được ra đời với mục đích hoàn thiện quy trình sản xuất và nâng cao giá trị các sản phẩm cơ khí tự động và chất lượng cao của Group. Ngoài ra, Amada Mechanical còn cung ứng dịch vụ bảo hành, bảo trì với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, cũng như cung cấp sản phẩm cơ khí tự động theo tiêu chuẩn quốc tế, đi đúng với phương châm làm việc đồng thời là slogan của công ty "Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự thành công của Amada Mechanical".

 

Bắt đầu từ năm 2011, nhận thấy sự phát triển về giáo dục sớm ở Việt Nam, đặc biệt là tác động của vận động thô đối với sự phát triển não bộ ở trẻ, công ty TNHH phát triển thương mại Phương Vân ra đời, trực thuộc Minh Tiến Group, bắt đầu nghiên cứu về giáo dục sớm ở trẻ.

 

Năm 2013, kết hợp cùng công ty cơ khí Amada, Phương Vân đã thiết kế, sản xuấ tvà cho ra đời sản phẩm xà đu đa năng Amada. Xà đu đa năng Amada là một loại đồ chơi vận động dành cho các bé từ sơ sinh đến 6 tuổi. Tác dụng lớn của việc cho bé chơi xà đu là tăng cường thể lực, vận động thô, rèn cho bé khả năng cân bằng, tăng sức dẻo dai, phát triển chiều cao, phát huy tính sáng tạo, định hướng, tăng khả năng cầm nắm (vận động tinh) và đặc biệt kích hoạt phát triển hai bán cầu đại não. Xà đu đa năng Amada là một trong những thành tựu của Amada/Phương Vân cũng như là một sản phẩm không thể thiếu cho quá trình phát triển của trẻ.

 

Hiện nay Amada/Phương Vân cung cấp các sản phẩm đồ chơi thông minh cho bé gồm:

 

 1. Xà đu đa năng

 

2. Xe đạp thăng bằng

 

3. Bóng Gym

 

4. Một số sản phẩm khác

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Phương Vân

  Địa chỉ: Số 6 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, HN

  Tel: 0971.160.180
  info@phuongvan.vn
  Fanpage Facebook